Roborock S7 MaxV Series หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ

—------------ เกริ่นนำเกี่ยวกับ S7 MaxV Series —------------

 

Roborock S7 MaxV Series จะมีผลิตภัณฑ์ 3 รูปแบบ

 1) S7 MaxV (S7 MaxV มาคู่กับ Charging Dock หรือ แท่นชาร์จไฟแบบปกติ)

 2) S7 MaxV Plus (S7 MaxV มาพร้อมคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock หรือแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ) 

 3) S7 MaxV Ultra (S7 MaxV มาพร้อมคู่กับ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock/Ultra Dock หรือแท่นเก็บฝุ่น เติมน้ำ ซักผ้าถูพื้น และชำระล้างตนเอง อัตโนมัติอย่างเต็มรูปแบบ)

 NOTE: เพื่อเพิ่มทางเลือกที่สะดวกสบายให้กับทางผู้ใช้งานหุ่นยนต์ S7 MaxV - แท่นชาร์จ Roborock Auto-Empty Dock กับ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock (Ultra Dock) จะมีการจัดจำหน่ายแยกกันด้วย ซึ่งสามารถซื้อเพิ่มเติมในภายหลังเพื่อใช้งานคู่กับหุ่นยนต์ S7 MaxV ได้ด้วย

 

Roborock S7 MaxV Ultra (S7 MaxV มาพร้อมกับ Ultra Dock) ได้รับการพัฒนาและออกแบบทางวิศวกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นบ้านให้มากที่สุด โดยการลดขั้นตอนการดูแลรักษา และเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด ด้วย Roborock Auto Empty Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock แบบใหม่ ผสานกับระบบการถูพื้นของ S7 MaxV จะขัดพื้นโดยอัตโนมัติสูงสุดถึง 3,000 ครั้งต่อนาที พร้อมกับแรงกดที่คงที่ของฟังก์ชั่นถู (ด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping ที่มีใน Roborock เท่านั้น) ขจัดคราบแห้งที่หุ่นยนต์บางตัวไม่สามารถทำความสะอาดได้ เช่น คราบกาแฟ หรือรอยเท้าที่เป็นโคลน ไปจนถึงระบบฟังก์ชันถูที่สามารถยกตัวเองขึ้นอัตโนมัติเมื่อตรวจพบพื้นพรมหรือการใช้งานในโหมดดูดฝุ่นอย่างเดียว เพิ่มแปรงปัดหลักยางและแรงดูดสูงสุดเป็น 5,100 Pa HyperForce™ Stormer หุ่นยนต์จะจดจำและหลีกเลี่ยงวัตถุในเส้นทางของมันได้แม่นยำยิ่งขึ้นและทำความสะอาดรอบๆ วัตถุด้วยระบบการหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางด้วย ReactiveAI 2.0 แบบใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 

—------------------ Roborock S7 MaxV —------------------ 

 

ข้อมูลสินค้าเบื้องต้นของ Roborock S7 MaxV

Roborock S7 MaxV เป็นรุ่นพัฒนาต่อยอดจากรุ่น S7 และ S6 MaxV เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการใช้งาน และตอบโจทย์การใช้งานให้มากยิ่งขึ้น โดย Roborock S7 MaxV จะสามารถรองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock ได้ (เช่นเดียวกันกับ Roborock S7 ที่สามารถใช้งานคู่กับ Roborock Auto-Empty Dock ได้) และรองรับการใช้งานคู่กับ Roborock Auto Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock ด้วย ซึ่ง Ultra Dock จะมาเติมเต็มประสิทธิภาพและความสะดวกสบายต่อการใช้งานมากยิ่งแบบเต็มรูปแบบ

S7 MaxV โดยคำว่า “Max” มาจากรุ่นท๊อป และคำว่า “V” ย่อมาจาก Vision หรือ การมองเห็น เพราะ S7 MaxV มาพร้อมกับกล้องคู่ Dual Cameras และ AI แบบใหม่ล่าสุด ในการช่วยวิเคราะห์สิ่งกีดขวางต่างๆ วัตถุต่างๆ หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ เช่น รองเท้า, รางปลั๊กไฟ, ปลั๊กไฟ, ลูกบอล, ฐานพัดลม, จานข้าวน้องหมาน้องแมว รวมถึงอึของสัตว์เลี้ยงด้วย ทำให้หุ่นยนต์ไม่ชนหรือลากวัตถุต่างๆ ที่อาจเป็นอุปสรรคในการทำความสะอาด และสามารถใช้ฟังก์ชั่น Remote Viewing เพื่อดูภาพแบบ Real-Time ผ่านสมาร์ทโฟน เหมือนดูภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดเคลื่อนที่ได้ แล้วคุณยังสามารถวิดีโอคอลผ่านหุ่นยนต์ได้ด้วย

S7 MaxV เป็นรุ่นใหม่และท๊อปสุดของแบรนด์ Roborock ในปี 2022 เปิดตัวและเริ่มจัดจำหน่ายปี 2022 มาพร้อมกับเทคโนโลยีระดับโลกใหม่ล่าสุดแบบจัดเต็ม ทั้งระบบการดูดฝุ่น การถูพื้น และการนำเส้นทางแบบใหม่ล่าสุด ด้วยเทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR, Dual Cameras (RGB, 3D Structured Light) + ReactiveAI 2.0, Sonic Mopping + Auto-Lifting, Extreme 5,100 Pa HyperForce™ Stormer Suction, Remote Viewing, Video Calling ทำให้เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่สุดอัจฉริยะ และสะอาดที่สุดแห่งวงการ

S7 MaxV มีการออกให้สามารถทำความสะอาดได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งการกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้น ไปพร้อมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นพื้นแข็งหรือพื้นพรมก็ตาม เติมเต็มความสะดวกสบาย ง่ายดาย และครบจบในเครื่องเดียว 

 

เทคโนโลยีใหม่ของ Roborock S7 MaxV ที่เพิ่มเติมจากรุ่นก่อนๆ

การหลบหลีกสิ่งกีดขวางบนพื้นด้วยระบบAI (ReactiveAI 2.0 Obstacle Avoidance) และการเรียนรู้แบบไม่มีวันสิ้นสุด (Never-Ending Learning)

เทคโนโลยี ReactiveAI 2.0 ขับเคลื่อนโดยกล้องคู่ Dual Cameras ที่มี RGB, แสงที่มีโครงสร้าง 3 มิติ, หน่วยประมวลผล NPU (Neural Processing Unit) และ AI ใหม่ทั้งหมด ตอนนี้ S7 MaxV สามารถจดจำวัตถุ หรือตรวจจับสิ่งกีดขวางในเส้นทางได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น สามารถปรับการเดินรอบวัตถุกีดขวางได้ง่ายขึ้นและยังสามารถระบุวัตถุต่างๆ, เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ, ประเภทของพื้นต่างๆ (ด้วย AI Environment Recognition) ในบ้านได้อีกด้วย เช่น รองเท้า, เครื่องชั่งน้ำหนัก, ฐานพัดลม, สายปลั๊กไฟ, อึน้องหมาน้องแมว, โต๊ะรับประทานอาหาร, โซฟา, เตียงนอน, โต๊ะวางทีวี, พื้นกระเบื้อง, พื้นไม้, พื้นพรม ฯลฯ ช่วยให้คุณหมดห่วง หรือคลายกังวลเรื่องสิ่งของต่างๆ บนพื้นที่อาจจะเป็นอุปสรรคในการทำความสะอาดของหุ่นยนต์ไปได้ นอกจากนี้หุ่นยนต์ S7 MaxV ยังมีการเรียนรู้ หรือการรับรู้ของวัตถุต่างๆ อย่างไม่มีวันสิ้นสุด จากข้อมูลของหุ่นยนต์ Roborock ที่อัปเดตจากทั่วโลก

 

ระบบนำเส้นทางแบบใหม่ล่าสุด (LDS + Dual Cameras, RGB, 3D Structured Light)

ระบบการนำเส้นทางด้วยเทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR ของ Roborock ที่มีชื่อเสียงอันโด่งดัง ประกอบกับการทำงานควบคู่ไปกับ เทคโนโลยี ReactiveAI 2.0 ใหม่ล่าสุด ด้วยการประมวลผลผ่าน AI และกล้องคู่ Dual Cameras ที่มีสามารถรับรู้สิ่งแวดล้อมด้วยภาพ RGB และแสงที่มีโครงสร้าง 3 มิติ ทำให้ S7 MaxV มีระบบการนำเส้นทางที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา 

 

วิดีโอคอลผ่านหุ่นยนต์ S7 MaxV (Video Calling) + Remote Viewing

คุณสามารถเช็คอินที่บ้านของคุณและดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นแบบ Real-Time ได้ มีความสามารถในการวิดีโอแชทได้ โดยสามารถสื่อสารผ่านทั้งสองฝั่งด้วยไมโครโฟนที่มีในหุ่นยนต์ S7 MaxV ได้ ดังนั้นหากลูกๆ ของคุณอยู่บ้าน แล้วเล่นซน ทำพื้นเลอะเทอะ คุณสามารถส่งเสียงแจ้งเตือนพวกเขาผ่านหุ่นยนต์ได้

 

อัปเกรดระบบการดูดฝุ่นแบบใหม่ล่าสุด (Extreme 5,100 Pa HyperForce™ Stormer Suction)

Roborock ยกระดับมาตรฐานอีกครั้ง ด้วยการอัปเกรดพลังแรงดูดของ S7 MaxV ด้วยแรงดูด 5,100 Pa HyperForce™ Stormer ที่ทรงพลัง สามารถเก็บสิ่งสกปรกและฝุ่นละอองได้มากยิ่งขึ้น แม้กระทั่งเศษฝุ่นต่างๆ ที่คุณอาจมองไม่เห็น

 

แผนที่ 3 มิติ (3D Mapping)

เพิ่มฟีเจอร์แผนที่ 3 มิติที่สวยงามของบ้านของคุณ ซึ่งจะระบุแต่ละเฟอร์นิเจอร์เป็นไอคอนอยู่บนแผนที่ได้อีกด้วย ให้หุ่นยนต์สามารถทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะได้ง่ายขึ้น เช่น ต้องการให้หุ่นยนต์ไปทำความสะอาดด้านหน้าโซฟา ด้วยการคลิกเลือกรูปไอคอนโซฟา แล้วสั่งให้ไปทำความสะอาดโดยรอบโซฟาได้

 

ระบบการถูใหม่ล่าสุดด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping 

เทคโนโลยีการถูแบบสั่นสะเทือน Sonic Mopping (ที่มีเฉพาะใน Roborock เท่านั้น) เปลี่ยนหุ่นยนต์ถูพื้นให้ไม่ต้องลากผ้าเปียกอย่างเดียวอีกต่อไป ตอนนี้ระบบการถูของคุณถูกอัปเกรดขึ้นด้วยระบบขัดถูพื้นไปๆ มาๆ ได้ถึง 3,000 ครั้งต่อนาที ทำให้การทำความสะอาดพื้นบ้านคุณสะอาดอย่างล้ำลึก

 

ระบบยกฟังก์ชั่นถูพื้นขึ้นอัตโนมัติ (Auto-Lifting Convenience)

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบฟังก์ชั่นถูพื้นอัจฉริยะ (ที่มีเฉพาะใน Roborock เท่านั้น) ที่ยกชุดผ้าถูพื้นขึ้นอัตโนมัติเมื่อหุ่นยนต์ตรวจพบพื้นพรม คุณจึงสามารถถูพื้นบนพื้นแข็งและดูดฝุ่นบนพื้นพรมได้ในครั้งเดียว นอกจากนี้ยังยกชุดผ้าถูพื้นขึ้นอัตโนมัติเมื่อหุ่นยนต์ทำงานในโหมดดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว, น้ำสะอาดในแท้งค์น้ำหมด, ขณะอยู่บนแท่นชาร์จ, ขณะหยุดทำงานชั่วคราว และเมื่อทำงานเสร็จสิ้นแล้ว ดังนั้นคุณจึงหมดห่วงหรือไม่ต้องคอยกังวลเวลาที่คุณลืมซักผ้าถูพื้น/ลืมถอดชุดถูพื้นออก/ลืมเติมน้ำสะอาด, หมดกังวลว่าผ้าถูพื้นที่สกปรกจะทำให้พื้นพรมเปรอะเปื้อน และบอกลาแผ่นรองพื้นพลาสติกที่สกปรกและคราบที่น่าเกลียดไปได้

 

การรับรู้พื้นพรมด้วยเซนเซอร์อัลตราโซนิก (Ultrasonic Carpet Recognition)

ด้วยการใช้เซนเซอร์อัลตราโซนิก S7 MaxV จึงสามารถตรวจจับพื้นพรมได้อย่างแม่นยำเป็นพิเศษ ดูดฝุ่นทั้งบ้าน 1 ครั้งเพื่อดูพื้นพรมทุกผืนบนพื้น จากนั้นคุณสามารถเลือกปล่อยให้หุ่นยนต์ยกม๊อบถูพื้นขึ้นเพื่อให้ดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว หรือคุณสามารถกำหนดเขตห้ามถูบนพื้นพรมเพื่อป้องกันไม่ให้ถูบนพื้นพรมได้อีกด้วย

 

รองรับการใช้งานคู่กับ Auto-Empty Dock และ Ultra Dock (Auto-Empty Dock and Ultra Dock Support)

ยกระดับความสะดวกสบายไปอีกขึ้นด้วยการรองรับการใช้งานคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ (Auto-Empty Dock) และแท่นเก็บฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ อัตโนมัติ (Ultra Dock) ของ S7 MaxV ทำให้คุณลดขั้นตอนการทำความสะอาดและการดูแลรักษา อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำความสะอาดให้กับหุ่นยนต์ของคุณได้ด้วย 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV

 • แบรนด์: Roborock (โรโบร็อค)

 • ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock S7 MaxV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ - Smart Robotic Vacuum and Mop Cleaner

 • ชื่อโมเดล: S7 MaxV

 • รหัสโมเดล: S270RR

 • สีผลิตภัณฑ์: สีดำ - Black (รุ่น S7 MaxV มีสีดำอย่างเดียว) 

 • เวอร์ชั่น: Global Version (สำหรับใช้งานในไทยและต่างประเทศโดยเฉพาะ)

 • ปีที่เปิดตัวและจัดจำหน่าย: ปี 2022

 • ขนาดบรรจุภัณฑ์: 48.30 x 39.40 x 14.90 เซนติเมตร (cm) 

 • น้ำหนักบรรจุภัณฑ์: 7.1 กิโลกรัม (kg)

 • ขนาดผลิตภัณฑ์: กว้าง 35.30 x ยาว 35.00 x สูง 9.65 เซนติเมตร (ขนาดของหุ่นยนต์)

 • น้ำหนักผลิตภัณฑ์: ~4.7 กิโลกรัม (kg)

 • แบตเตอรี่: 5,200 mAh (แบตเตอรี่ลิเธียม หรือ Rechargeable Lithium-Ion Battery) ตัวแบตเตอรี่มีระบบป้องกัน เพื่อให้มั่นใจต่อการใช้งาน

 • Rated Input: 20 VDC 1.2A

 • Rated Power: 74 วัตต์ (W) 

 • รูปแบบการเชื่อมต่อ: เชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi ด้วยคลื่นความถี่ 2.4 GHz

 

ข้อมูลเกี่ยวกับแท่นชาร์จ (แท่นชาร์จแบบปกติของ Roborock S7 MaxV)

 • ชื่อผลิตภัณฑ์: แท่นชาร์จ โรโบร็อค

 • รหัสโมเดล: CDZ12RR

 • สีผลิตภัณฑ์: สีดำ - Black (จะมีสีเดียวกับหุ่นยนต์)

 • ขนาดผลิตภัณฑ์: กว้าง 13.00 x ลึก 15.10 x สูง 9.80 เซนติเมตร (ขนาดของแท่นชาร์จ)

 • Rated Power: 28 วัตต์​ (W)

 • Rated Input: 100-240 VAC

 • Rated Output: 20 VDC 1.2A

 • Rated Frequency: 50-60 Hz

 • การชาร์จแบตเตอรี่: 14.4V / 5,200 mAh Lithium-ion Battery

 

Specifications - คุณสมบัติและจุดเด่นเพิ่มเติม ของ Roborock S7 MaxV

 • Roborock S7 MaxV เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่และท๊อปสุดของแบรนด์ Roborock ในปี 2022 (แบรนด์ Roborock เป็น Global Brand ที่มีการจัดจำหน่ายทั่วโลก และเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเทคโนโลยีและการผลิตหุ่นยนต์ทำความสะอาดและเครื่องดูดฝุ่นระดับโลก) ผลิตภัณฑ์ S7 MaxV เปิดตัวอย่างเป็นทางการและเริ่มจัดจำหน่ายปี 2022 ซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีการถูพื้น การดูดฝุ่น และการนำทางที่ล้ำสมัยระดับโลกแบบใหม่ล่าสุด

 • Roborock S7 MaxV มีประสิทธิภาพการถูพื้นดีขึ้น 4 เท่าตัว* (เปรียบเทียบกับ Roborock ในรุ่น S5)

 • Roborock S7 MaxV มีเทคโนโลยีการถูแบบสั่นสะเทือนที่ดีที่สุดในโลก (Sonic Mopping ซึ่งมีเฉพาะใน Roborock เท่านั้น) ด้วยการสั่นสะเทือนที่ทรงพลังทำให้มีการขัดถูได้สูงสุด 3,000 ครั้งต่อนาที* และมีแรงกดคงที่บนพื้นประมาณ 600 กรัม* ทำให้สามารถทำความสะอาดพื้นได้อย่างสะอาดล้ำลึกและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

 • Roborock S7 MaxV ใช้เทคโนโลยีระบบปั๊มน้ำไฟฟ้า (SnapMop™ Electric Water Pump) ในการควบคุมการหยดไหลของน้ำได้อย่างแม่นยำและคงที่อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถกำหนดระดับการหยดไหลได้ 4 แบบ 1) ปิดการหยดไหลของน้ำ - Close Mode 2) ระดับการหยดไหลของน้ำแบบน้อย - Mild Mode 3) ระดับการหยดไหลของน้ำแบบปานกลาง - Moderate Mode และ 4) ระดับการหยดไหลของน้ำแบบมากที่สุด - Intense Mode

 • Roborock S7 MaxV สามารถรับรู้ได้ว่าปริมาตรน้ำสะอาดในแท้งค์น้ำเพียงพอหรือไม่ ถ้าไม่มีน้ำสะอาดเพียงพอแล้ว หุ่นยนต์จะเปลี่ยนโหมดการทำงานอัตโนมัติให้เป็นแค่โหมดดูดฝุ่นอย่างเดียว แม้หุ่นยนต์จะถูกสั่งการทำงานในแบบทั้งดูดฝุ่นและถูพื้นด้วยก็ตาม (โดยจะมีไฟ LED แสดงสถานะของหุ่นยนต์ขึ้นเป็นไฟกระพริบสีแดงหรือสีส้มด้วย)

 • Roborock S7 MaxV ใช้เทคโนโลยีเซนเซอร์อัลตราโซนิก (Ultrasonic Sensor) ในการตรวจจับพื้นพรม ทำให้ตรวจจับพื้นพรมได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ซึ่งในแผนที่จะสามารถแสดงพื้นที่ของพื้นพรมให้รับทราบได้ด้วย 

 • Roborock S7 MaxV สามารถกำหนดการตั้งค่าพื้นที่พรมเพิ่มเติมได้ด้วย เช่น ต้องการกำหนดพื้นที่พรมเพิ่มเติม เพื่อให้หุ่นยนต์ทำงานได้ดีมากยิ่งขึ้น หรือพื้นที่พรมแบบพื้นแข็ง (Ignore Carpet) เช่น พื้นพรมที่มีลักษณะเป็นแบบยางหรือพื้นรองคลานสำหรับเด็กเล็ก (Play Mat) เพื่อให้หุ่นยนต์รับรู้ว่าพื้นที่นั้นก็ต้องการถูพื้นได้ด้วย 

 • Roborock S7 MaxV สามารถเลือกฟังก์ชั่นสัตว์เลี้ยง (เมนู Pet Detail) ได้ โดยระบุได้ว่ามีสัตว์เลี้ยง (เช่น น้องหมา น้องแมว) หุ่นยนต์จะทำงานแบบระมัดระวังมากยิ่งขึ้น เช่น การหลีกเลี่ยงไม่ชนสัตว์เลี้ยง หรืออึของสัตว์เลี้ยง 

 • Roborock S7 MaxV มีเทคโนโลยีการยกขึ้นหรือกดลงอัตโนมัติของชุดฟังก์ชั่นถู (Auto-Lifting Mop ซึ่งมีเฉพาะใน Roborock เท่านั้น) เช่น เมื่อ S7 MaxV ตรวจจับพื้นพรม สามารถตั้งค่าให้หุ่นยนต์ยกชุดฟังก์ชั่นถูขึ้นอัตโนมัติได้ เพื่อไม่ให้หุ่นยนต์ถูเปียกบนพื้นพรม, เมื่อ S7 ทำความสะอาดเสร็จเรียบร้อยแล้ว / หยุดทำความสะอาด / อยู่ที่แท่นชาร์จ หุ่นยนต์จะยกชุดฟังก์ชั่นถูขึ้นอัตโนมัติ ทำให้ไม่มีการแช่ผ้าถูไว้บนพื้นตลอดเวลา และเพื่อป้องกันพื้นไม่ให้เสียหายจากความชื้น หรือการเสียดสีของผ้าถูเวลาหุ่นยนต์ออกจากแท่นชาร์จ รวมถึงปิดการหยดไหลของน้ำอัตโนมัติเมื่อมีการยกฟังก์ชั่นถูขึ้น 

 • Roborock S7 MaxV มีเส้นทางการถูที่ชาญฉลาด โดยจะมีโหมดฟังก์ชั่นถูที่ใช้กับพื้นพรม 3 โหมด 1) โหมด Rise หุ่นยนต์จะยกชุดฟังก์ชั่นถูขึ้นอัตโนมัติเมื่ออยู่บนพื้นพรม 2) โหมด Avoid หุ่นยนต์จะหลีกเลี่ยงการเข้าทำความสะอาดพื้นพรม และ 3) โหมด Ignore หุ่นยนต์จะไม่ยกชุดฟังก์ชั่นถูขึ้นอัตโนมัติเมื่ออยู่บนพื้นพรม

 • Roborock S7 MaxV สามารถตั้งค่าพื้นที่ห้ามถูได้ (No-Mop Zone Function) หากมีการกำหนดพื้นที่ No-Mop Zone ในแผ่นที่ หุ่นยนต์จะยกชุดฟังก์ชั่นถูขึ้นอัตโนมัติเมื่อมีการเข้าทำงานในพื้นที่ No-Mop Zone ที่ตั้งค่าไว้ เพื่อให้มีแต่การดูดฝุ่นเพียงอย่างเดียว 

 • Roborock S7 MaxV ในแอปพลิเคชัน Roborock สามารถดูเส้นทางการทำงานได้อย่างละเอียด สามารถดูได้ว่าเส้นทางการทำงานแบบดูดฝุ่นและถูพื้น ส่วนไหนที่มีการถู หรือส่วนไหนที่ไม่มีการถู และตำแหน่งพื้นที่ของพื้นพรม

 • Roborock S7 MaxV มีโหมด Child Lock หรือเปิดโหมดเพื่อให้ล็อคการทำงานของปุ่มที่เครื่องหุ่นยนต์ ขณะที่เปิดใช้งานฟังก์ชั่นอยู่ จะไม่สามารถกดปุ่มสั่งทำงานที่ตัวเครื่องหุ่นยนต์ได้ โดยสามารถสั่งปลดล็อค/ล็อคได้จากการปุ่มที่ตัวเครื่องหุ่นยนต์ โดยการกดปุ่ม Spot Cleaning ค้างไว้จนกว่าหุ่นยนต์จะเปลี่ยนสถานะ Child Lock เป็น On หรือ Off

 • Roborock S7 MaxV มีการออกแบบชุดแปรงปัดหลักใหม่ (All-New All-Rubber Brush) โดยชุดแปรงปัดหลักมีอิสระขยับหรือเคลื่อนที่ได้ 360 องศา ทำให้แปรงปัดหลักสามารถแนบราบเรียบไปกับพื้นได้อย่างดีที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นหรือเศษสิ่งสกปรกให้ดียิ่งขึ้น และมีการอัพเกรดแปรงปัดหลักเป็นยางแบบใหม่ เพื่อเพิ่มความทนทาน และลดการติดขัดหรือพันจากเส้นผม 

 • Roborock S7 MaxV ใช้เทคโนโลยี Storm HyperForce™ มีแรงดูดสูงสุด 5,100 Pa* (มากกว่าในรุ่น S6 MaxV ถึง 2 เท่าตัว) ซึ่งมีประสิทธิภาพการดูดฝุ่นที่ดีเยี่ยม และมีการหมุนปัดของแปรงปัดหลักด้วยมอเตอร์ความเร็วสูงถึง 1,350 รอบต่อนาที* ทำให้สามารถดูดเก็บฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยม

 • Roborock S7 MaxV สามารถปรับระดับแรงดูดได้ 5 ระดับ 1) ระดับแรงดูดเบาที่สุด - Quiet Mode 2) ระดับแรงดูดปานกลาง - Balanced Mode 3) ระดับแรงดูดสูง - Turbo Mode 4) ระดับแรงดูดสูงมาก - Max Mode และ 5) ระดับแรงดูดสูงสุด - Max+ Mode

 • Roborock S7 MaxV มีเสียงการทำงานที่เงียบเบา และมีเสียงรบกวนจากการทำงานสูงสุด 67 เดซิเบล (dB)* ในโหมดสมดุล (Balanced Mode)

 • Roborock S7 MaxV ใช้เทคโนโลยี PreciSense™ LiDAR (ซึ่งเป็นเทคโนโลยี LiDAR แบบเดียวกับของรถยนต์ขับเคลื่อนเอง) มีการแสนพื้นที่รอบข้างด้วยความเร็ว 300 รอบต่อนาที* ทำให้มีการรับรู้ตำแหน่ง และพื้นที่โดยรอบได้อย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูงมาก บวกกับมีระบบการคำนวณเส้นทางการทำงานที่ชาญฉลาด (AI Adaptive Route Algorithms) และระบบ ReactiveAI 2.0 โดยจะหาเส้นทางการทำงานที่ดีที่สุดและรวดเร็วที่สุด

 • Roborock S7 MaxV สามารถแสดงเส้นทางการทำงานหรือแผนที่การทำงานได้อย่างละเอียดในแอปพลิเคชัน และสามารถดูเส้นทางการทำงานได้แบบ Real-Time ได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม 

 • Roborock S7 MaxV สามารถจำแนกพื้นที่ห้องได้อย่างอัตโนมัติ (Automatic Room Recognition)

 • Roborock S7 MaxV สามารถทำงานในที่มืดสนิทแม้ไม่มีแสงได้ โดยสามารถทำงานได้อย่างปกติและมีประสิทธิภาพ

 • Roborock S7 MaxV สามารถทำงานครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 300 ตร.ม.* ต่อการชาร์จเต็ม (ที่ระดับแรงดูดเบาที่สุด - Quiet Mode)

 • Roborock S7 MaxV สามารถทำงานได้นานสูงสุดถึง 180 นาที* ต่อการชาร์จเต็ม (ที่ระดับแรงดูดเบาที่สุด - Quiet Mode)

 • Roborock S7 MaxV สามารถกลับเข้าแท่นชาร์จได้เองอัตโนมัติ และมี AI Recharging ในการคำนวณการชาร์จให้แบตเตอรี่เพียงพอต่อพื้นที่ที่ยังทำงานไม่แล้วเสร็จแล้วกลับไปงานต่อเลยโดยไม่ต้องรอให้ชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มก่อน  

 • Roborock S7 MaxV สามารถกวาด ดูดฝุ่น และถูพื้นโดยพร้อมกันได้ โดยไม่มีคราบน้ำ หรือคราบฝุ่นทิ้งไว้

 • Roborock S7 MaxV สามารถเลือกลำดับการทำความสะอาดของแต่ละพื้นที่ได้ (Sequence Cleaning) เช่น ตั้งค่าให้ทำงานที่ห้องนั่งเล่นก่อน แล้วไปทำงานต่อที่ห้องโถง และสุดท้ายไปทำงานที่ห้องครัวแล้วกลับเข้าแท่นชาร์จเอง หรือเลือกแบบฟังก์ชั่นในโหมด Smart หรืออัจฉริยะได้ด้วย ซึ่งหุ่นยนต์จะคำนวณลำดับการทำความสะอาดของแต่ละห้องอย่างเหมาะสมอัตโนมัติ

 • Roborock S7 MaxV สามารถตั้งค่าระดับแรงดูด หรือระดับการหยดไหลของน้ำและการสั่นสะเทือนของฟังก์ชั่นถูของแต่ละพื้นที่ได้อย่างอิสระ (Customize Cleaning)

 • Roborock S7 MaxV มีความจุของกล่องเก็บฝุ่น หรือ Dustbin Capacity ขนาด 470 มิลลิลิตร (ml)

 • Roborock S7 MaxV มีฟิลเตอร์กรองฝุ่น หรือ Washable Dust Filter ที่มีประสิทธิภาพการกรองที่ดีเยี่ยมด้วยระดับการกรอง HEPA E11 ซึ่งสามารถกรองฝุ่นได้อย่างละเอียดรวมถึงฝุ่น PM2.5, ละอองเกสรดอกไม้, เชื้อรา และสามารถเปลี่ยนหรือล้างทำความสะอาดฟิลเตอร์กรองฝุ่นแล้วนำกลับมาใช้ต่อได้

 • Roborock S7 MaxV มีเซนเซอร์กันตกและปีนป่าย (Cliff Sensors) จำนวน 6 เซนเซอร์

 • Roborock S7 MaxV สามารถข้ามสิ่งกีดขวางได้ถึง 2 เซนติเมตร  แม้ว่าจะใส่ม็อบถูพื้นไว้ด้วยก็ตาม เพราะระบบ Auto-Lifting จะยกชุดฟังก์ชั่นถูเก็บขึ้นขณะหุ่นยนต์กำลังข้ามสิ่งกีดขวาง

 • Roborock S7 MaxV สามารถรองรับการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Roborock หรือ Mi Home ได้ โดยในแอปฯ สามารถเลือกเชื่อมต่อได้หลายอุปกรณ์และหลายรุ่นของหุ่นยนต์ Roborock พร้อมกันได้ ทำให้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น (โดยไม่ต้องมีหลายแอปฯ ในกรณีที่มีหุ่นยนต์หลายรุ่น และไม่ต้องห่วงเรื่องการอัปเดตแอปฯ หรือเฟิร์มแวร์ของหุ่นยนต์ในอนาคต) และในแอปฯสามารถตั้งค่าหรือสั่งทำงานต่างๆได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

 • Roborock S7 MaxV สามารถแชร์หุ่นยนต์ (Device Sharing Function) เพื่อให้เพื่อนหรือคนในครอบครัวใช้งานหรือควบคุมหุ่นยนต์ได้ด้วย (สามารถแชร์ให้สมาชิกได้อย่างไม่จำกัดจำนวน)

 • Roborock S7 MaxV มีการแจ้งเตือนต่างๆ ผ่านแอปพลิเคชัน เช่น แจ้งเตือนเมื่อเริ่มทำความสะอาด, แจ้งเตือนเมื่อทำความสะอาดเสร็จแล้ว, แจ้งเตือนเมื่อมีอะไรติดขัดล้อ กันชน แปรงปัดหลัก แปรงปัดข้าง เป็นต้น 

 • Roborock S7 MaxV มีระบบความปลอดภัย ScratchSafe™ เพื่อป้องกันความเสียหายของพื้นบ้านและหุ่นยนต์ เช่น ถ้ามีอะไรติดขัดที่แปรงปัดหลัก, ล้อหลักทั้งสอง, แปรงปัดข้าง หุ่นยนต์จะหยุดทำงานทันที แล้วแจ้งเตือนในแอปพลิเคชันให้รับทราบทันที 

 • Roborock S7 MaxV รองรับการตั้งค่าเสียงพูดของหุ่นยนต์เพื่อแจ้งเตือน หรือบอกสถานะต่างๆ ได้หลายภาษา เช่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ เป็นต้น และสามารถปรับระดับความดังของเสียงพูดได้ตามความต้องการ

 • Roborock S7 MaxV รองรับการสั่งงานด้วยเสียง (Voice Control) โดยสามารถตั้งค่าให้ทำงานได้กับ Siri, Amazon Alexa, Google Home เช่น ตั้งค่าให้พูดว่า “น้องโรบอท ทำงาน” แล้วให้หุ่นยนต์เริ่มทำงาน (ซึ่งสามารถสั่งทำงานหรือตั้งค่าเสียงพูดแล้วให้หุ่นยนต์ทำงานตามที่กำหนดได้ เช่น เริ่มทำงาน, หยุดทำงานชั่วคราว, ทำงานต่อ, กลับเข้าแท่นชาร์จ, หาตำแหน่งของหุ่นยนต์ - Find Me, ปรับระดับแรงดูด, เลือกพื้นที่ให้ทำงาน) 

 • Roborock S7 MaxV สามารถเลือกฟังก์ชั่นหรือกำหนดพื้นที่ให้ทำความสะอาดได้ เช่น การให้ทำงานแบบพื้นที่ทั้งหมด (Full Cleaning) , แบบเฉพาะจุด (Spot Cleaning),​ เลือกพื้นที่ตามห้องที่ต้องการ (Room Cleaning) หรือเลือกเฉพาะพื้นที่ที่ต้องการ (Zone Cleaning) และยังสามารถเลือกจำนวนรอบให้ทำความสะอาดได้ถึง 3 รอบต่อครั้งพร้อมตั้งค่าสถานะสำหรับการทำงานตามความต้องการได้ด้วย เช่น ระดับแรงดูด, ระดับการหยดไหลของน้ำและความเร็วของการสั่นสะเทือนเพื่อถู และรูปแบบเส้นทางการเดินทำความสะอาด เช่น การเดินทำความสะอาดแบบปกติ (Standard Mode) และการเดินทำความสะอาดแบบละเอียดหรือถี่มากขึ้น (Deep Mode) 

 • Roborock S7 MaxV สามารถแก้ไขแผ่นที่ได้ (Edit Map หรือ Map Name, และ Edit Room) เช่น การตั้งชื่อแผ่นที่, การตั้งชื่อห้อง, การแบ่ง/รวมของพื้นที่โซนหรือห้องได้ 

 • Roborock S7 MaxV สามารถระบุหรือแก้ไขพื้นที่ในบ้านได้ (Edit Home) โดยการระบุหรือแก้ไขเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมเอง (Edit Furniture) เช่น โต๊ะต่างๆ, ที่นอนต่างๆ, โซฟาต่างๆ หรือการระบุหรือแก้ไขประเภทของพื้นบ้านเอง (Floor Type) เช่น พื้นกระเบื้อง, พื้นไม้ (S7 MaxV ยังมีความสามารถในการรับรู้ประเภทของพื้นในบ้านได้อัตโนมัติด้วย และสามารถเลือกฟีเจอร์การถูพื้น และดูดฝุ่นให้เหมาะสมกับพื้นที่นั้นได้ด้วย ในกรณีการตั้งค่ากำหนดรูปแบบการทำความสะอาดเอง (Customize Mode) ด้วยฟังก์ชั่นโหมด Smart หรืออัจฉริยะ) และเปิดฟีเจอร์ AI Environment Recognition ไว้ด้วย

 • Roborock S7 MaxV สามารถตั้งค่าพื้นที่ห้ามเข้าทำงานได้ โดยการขีดเส้นลาก หรือกำหนดโซนพื้นที่ได้เอง (Invisible Walls / No-Go Zone Function) เช่น พื้นที่ห้องน้ำ, พื้นที่ที่ไม่ต้องการให้เข้าไปทำความสะอาด เป็นต้น

 • Roborock S7 Maxv รองรับการใช้งานกับบ้านหลายชั้น (Multi-Level Function) โดยแต่ละแผนที่สามารถตั้งค่าหรือแก้ไขต่างๆ ได้อย่างอิสระกัน เช่น การตั้งค่าพื้นที่ห้ามเข้า (Invisible Walls หรือ No-Go Zone) เป็น และบันทึกแผ่นที่ได้สูงสุด 4 แผนที่ และหุ่นยนต์มีอัลกอริทึมที่ชาญฉลาดโดยสามารถรับรู้แผนที่ และตำแหน่งในแผนที่ได้เองและมีความแม่นยำ (Precision Position Recognition)

 • Roborock S7 MaxV มีไฟ LED แสดงสถานะต่างๆ ที่สีสันสวยงาม (Status Indicator Light) เช่น โชว์แสงสีขาว แสดงว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอย่างเดียว, แสงสีน้ำเงิน แสดงว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นและถูพื้นด้วย, แสงสีส้ม แสดงว่าหุ่นยนต์มีการแจ้งเตือนบางอย่าง, แสงสีเขียว แสดงว่าหุ่นยนต์กำลังกลับเข้าแท่นชาร์จหรือกำลังชาร์จไฟอยู่ 

 • Roborock S7 MaxV มีไฟ LED ตรงปุ่มPower (Power Indicator) แสดงสถานะต่างๆ เช่น แสงสีขาว แสดงว่ามีแบตเตอรี่เท่ากับหรือมากกว่า 20%, แสงสีแดง แสดงว่ามีแบตเตอรี่น้อยกว่า 20%, แสงกระพริบๆ แสดงว่ากำลังชาร์จหรือเริ่มต้น และแสงสีแดงกระพริบเร็วๆ แสดงว่ามี Error หรือหุ่นยนต์มีปัญหาบางอย่าง / ไฟLED ตรงปุ่มHome (รูปบ้าน) มีโชว์แสงสีขาว แสดงว่าหุ่นยนต์กำลังกลับเข้าแท่นชาร์จ / ไฟLED ตรงปุ่มSpot Cleaning (ปุ่มทางด้านซ้ายมือ) มีโชว์แสงสีขาว แสดงว่าหุ่นยนต์กำลังทำงานแบบเฉพาะจุดหรือเฉพาะพื้นที่ 1.5 x 1.5 เมตร

 • Roborock S7 MaxV สามารถตั้งค่าให้เพิ่มแรงดูดอัตโนมัติเมื่ออยู่บนพื้นพรมได้ (Carpet Boost Function)

 • Roborock S7 MaxV มีแปรงปัดหลักที่สามารถถอดขั้วทั้งสองด้านได้ (Detachable Main Brush) เพื่อให้สามารถดึงเศษวัสดุหรือเส้นผมที่พันออกจากขั้วแปรงปัดหลักได้ง่ายดาย

 • Roborock S7 MaxV มีล้อหลักที่ถูกออกแบบให้ป้องกันเส้นผมหรือเศษวัสดุพันที่ล้อได้เป็นอย่างดี

 • Roborock S7 MaxV สามารถปรับความเร็วรอบหมุนของแปรงปัดข้างได้อัตโนมัติ (Dynamic-Speed Side Brush Function) ตามความเหมาะสมของการทำงานได้อย่างชาญฉลาด

 • Roborock S7 MaxV มีฟังก์ชั่น Remote Control เพื่อควบคุมการวิ่งของหุ่นยนต์ได้ตามต้องการ

 • Roborock S7 MaxV มีฟังก์ชั่น Pin n Go สามารถระบุตำแหน่งเพื่อให้หุ่นยนต์วิ่งไปยังตำแหน่งที่ต้องการได้ แล้วสามารถสั่งให้ทำความสะอาดของพื้นที่ได้ หรือทำความสะอาดพื้นที่เฉพาะจุดแบบ Spot Cleaning ก็ได้ด้วย 

 • Roborock S7 MaxV สามารถตั้งตารางเวลาการให้ทำความสะอาดได้ (Schedules Cleaning) พร้อมสามารถตั้งค่าต่างๆ ได้ เช่น เวลาให้เริ่มทำความสะอาด / ระบุวันให้ทำความสะอาด เช่น ทุกวัน ทุกวันธรรมดา ทุกวันหยุดสัปดาห์ หรือตามวันที่ต้องการได้ เช่น วันจันทร์, วันพฤหัส เป็นต้น / ตั้งค่าสำหรับทำความสะอาดได้ เช่น ระดับแรงดูด, ระดับน้ำและแรงสั่นสะเทือนของการถู หรือตั้งแบบ Customize Cleaning ก็ได้ / และเลือกแผนที่ให้ทำงาน โดยจะสามารถเลือกพื้นที่หรือห้องที่แบ่งไว้แล้วได้ด้วย เช่น ต้องการให้ทำความสะอาดห้องนอน1 อย่างเดียว หรือ ต้องการให้ทำความสะอาดห้องนั่งเล่นและห้องครัว เป็นต้น

 • Roborock S7 MaxV สามารถตั้งเวลาห้ามรบกวนได้ (Do Not Disturb หรือ DND Mode) เช่น เปิดฟังก์ชั่นห้ามรบกวนโดยมีการตั้งเวลาช่วง 22.00 - 06.00 น. ในช่วงเวลานี้หากหุ่นยนต์มีการทำงานอยู่ หุ่นยนต์จะไม่ส่งเสียงพูดใดๆ หรือถ้าหุ่นยนต์กลับเข้าแท่นชาร์จแล้วแต่ยังทำงานไม่เสร็จ ในช่วงเวลาที่ตั้งค่าไว้ หุ่นยนต์จะไม่ออกไปทำงานต่อ

 • Roborock S7 MaxV มีเทคโนโลยี ScratchSafe™ ของล้อหลัก, แปรงปัดข้าง, แปรงปัดหลักของหุ่นยนต์ เช่น เมื่อมีวัตถุไปติดขัดแปรงปัดหลัก, แปรงปัดด้านข้าง, ล้อหลัก (ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา) หุ่นยนต์จะหยุดทำงานทันที พร้อมแจ้งเตือนในแอปพลิเคชันเพื่อให้รับทราบทันที เพื่อป้องกันไม่ให้หุ่นยนต์ หรือพื้นบ้าน มีโอกาสเสียหายได้ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีใน Roborock เท่านั้น 

 • Roborock S7 MaxV มีเซนเซอร์และกลไกต่างๆ ถึง 24 อย่าง สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ >> https://www.roborockthailand.com/Roborock_Robot_Sensors

 • Roborock S7 MaxV มีความจุของกล่องเก็บน้ำ หรือ Water Tank Capacity ขนาด 200 มิลลิลิตร (ml)

 • Roborock S7 MaxV ใช้เวลาในการชาร์จจากแบตเตอรี่หมดจนเต็ม น้อยกว่า 6 ชั่วโมง

 • Roborock S7 MaxV สามารถเปิดไฟ LED ที่ด้านหน้าของกล้องได้ ช่วยให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้นเวลาใช้งาน Remote Viewing หรือ Video Calling แม้อยู่ในที่มืดสนิท  

 • Roborock S7 MaxV รองรับการใช้งานกับแท่นเก็บฝุ่น อัตโนมัติหรือ Auto-Empty Dock,​ แท่นเก็บฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ อัตโนมัติ หรือ Auto Empty Wash Fill Dock (Ultra Dock) (โดยสามารถเลือกซื้อ Auto-Empty Dock, Ultrac Dock เพิ่มเติมเพื่อใช้งานคู่กับ S7 MaxV ได้)

 

*ข้อมูลสินค้าซึ่งมีการอ้างอิงข้อมูลจากการทดสอบภายในห้องปฏิบัติการทดลองของโรโบร็อค และบริษัทฯ รับรองการการทดสอบระดับสากล

 

อุปกรณ์ภายในกล่องของ Roborock S7 MaxV

 • ตัวหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV

 • แท่นชาร์จไฟ (Charging Dock)

 • ปลั๊กสายไฟ (Power Cable)

 • แผ่นรองผ้าถู (VibraRise Mop Bracket)

 • ผ้าถูพื้น (VibraRise Mop Cloth)

 • แผ่นวางรองบนพื้น เพื่อป้องกันความชื้น (Moisture-Proof Mat)

 • คู่มือการใช้งาน (Product Manual)

 • คู่มือการเชื่อมต่อ APP (Roborock APP Connection Manual)

 

คู่มือการใช้งานออนไลน์ของ Roborock S7 MaxV

ฉบับภาษาไทย สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/S7MaxV_TH_Manual 

ฉบับภาษาอังกฤษ สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/EN_User_Manual_S7MaxV 

 

ข้อมูลการเปรียบเทียบระหว่างรุ่น S7 MaxV กับ S7

สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/Comparison_S7_S7MaxV

 

ข้อมูลการเปรียบเทียบระหว่างรุ่น S7 MaxV กับรุ่นอื่นๆ

สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ >> https://www.roborockthailand.com/Roborock_Product_Infomation

 

วิธีการเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน Roborock

สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/S7MaxV_App_Connection

 

วิธีการการใช้แอปพลิเคชัน Roborock (ฟีเจอร์หรือฟังก์ชั่นต่างๆ)

สามารถดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์นี้ >> https://bit.ly/App_S7MaxV_Series

------------- Roborock Auto-Empty Dock -------------

 

ข้อมูลเกี่ยวกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ โรโบร็อค Roborock Auto-Empty Dock

 

ข้อมูลสินค้าเบื้องต้น

Roborock Auto-Empty Dock หรือ แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติโรโบร็อค สามารถใช้งานได้กับ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น Roborock S7, Roborock S7 MaxV, Roborock Q7 Max, Roborock Q7 (โดยหุ่นยนต์สีขาว จะใช้คู่กับ Auto-Empty Dock สีขาว ส่วนหุ่นยนต์สีดำ จะใช้คู่กับ Auto-Empty Dock สีดำ)

Roborock Auto-Empty Dock จะเป็นผลิตภัณฑ์แบบ Long-Term หรือใช้งานในระยะยาว ซึ่งหากมีหุ่นยนต์ทำความสะอาดรุ่นใหม่ในอนาคตก็จะสามารถใช้คู่กับ Roborock Auto-Empty Dock นี้ได้ และทางโรโบร็อคได้มีการออกแบบให้ Roborock Auto-Empty Dock สามารถใช้งานในระยะยาวได้ เช่น มีการออกแบบให้มีการถอดล้างหรือเปลี่ยนฟิลเตอร์กรองฝุ่นต่างๆ ทั้งหมดได้ 

 

คุณสมบัติเด่น และ Specifications

 • ชื่อสินค้าภาษาอังกฤษ: Roborock Auto-Empty Dock

 • ชื่อสินค้าภาษาไทย: แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ โรโบร็อค

 • แบรนด์สินค้า: โรโบร็อค (Roborock)

 • สีผลิตภัณฑ์: มีให้เลือก 2 สี (สีขาว-White และสีดำ-Black)

 • Model: AED01HRR (สีขาว-White) / AED02HRR (สีดำ-Black)

 • ขนาดผลิตภัณฑ์: 45.7 x 31.4 x 38.3 เซนติเมตร

 • ปีที่เริ่มจัดจำหน่าย: ปี2021

 • Rated Input Voltage: 220 - 240 VAC

 • Rated Frequency: 50-60 Hz

 • Rated Power (การชาร์จ): 28 W

 • Rated Power (การดูดเก็บฝุ่น): 1,000 W

 • Rated Output: 20VDC 1.2A

 • Charging Battery: 14.4V/5,200mAh Lithium Battery 

 • Roborock Auto-Empty Dock สามารถดูดเก็บฝุ่นอัตโนมัติจากกล่องเก็บฝุ่นของหุ่นยนต์หลังจากทำงานเสร็จ ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องทิ้งฝุ่นเองบ่อยๆ

 • รองรับการใช้งานกับ Roborock S7, Roborock S7 MaxV, Q7 Max, Q7

 • Roborock Auto-Empty Dock เป็นแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ เครื่องแรกในโลกที่ได้รับการยืนยันจาก TÜV Rheinland (บริษัทฯรับรองการทดสอบระดับสากล) ทั้ง 2 อย่างว่ามีพลังแรงดูดที่คงที่ และปราศจากสารก่อภูมิแพ้

 • มีประสิทธิภาพการกรองฝุ่นที่ดีที่สุด ด้วยระบบหลายชั้นกรอง รวมถึงฟิลเตอร์กรองฝุ่นระดับ H13 HEPA ซึ่งกรองฝุ่นขนาดเล็กถึง 0.3 ไมครอน ได้ถึง 99.99% โดยผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland (บริษัทฯรับรองการทดสอบระดับสากล)

 • มีประสิทธิภาพพลังแรงดูดที่คงที่ ด้วยระบบไซโคลน 15 อัน ทำให้พลังการดูดเก็บฝุ่นไม่ลดลง แม้จะมีฝุ่นสะสมในถังเก็บฝุ่นมากขึ้นก็ตาม (ทั้งแบบใช้ถุงเก็บฝุ่นและถังไซโคลน) โดยผ่านการรับรองจาก TÜV Rheinland (บริษัทฯรับรองการทดสอบระดับสากล)

 • Roborock Auto-Empty Dock รองรับการใช้งานทั้ง 2 รูปแบบ สามารถเลือกใช้งานแบบถังไซโคลน หรือใช้คู่กับถุงเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ก็ได้

 • มีการออกแบบให้การทิ้งฝุ่นที่ไม่ยุ่งยาก และทำให้ถังเก็บฝุ่นสะอาดอยู่เสมอ ด้วยการดึงถุงเก็บฝุ่นไปทิ้งแล้วเปลี่ยนถุงใหม่ได้อย่างง่ายดาย

 • สามารถถอดถังเก็บฝุ่นและไซโคลนไปทิ้งเศษฝุ่นหรือล้างทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายด้วยการออกแบบให้มีการทิ้งขยะเพียงกดปุ่มเดียว

 • สามารถถอดเพื่อเปลี่ยนหรือล้างฟิลเตอร์กรองฝุ่นทั้งหมดได้ ทั้งฟิลเตอร์กรองฝุ่นด้านหน้า ฟิลเตอร์กรองฝุ่นด้านหลัง รวมถึงถังเก็บฝุ่นและตัวไซโคลนด้วย สามารถถอดออกแล้วนำมาล้างทำความสะอาดได้เพื่อสุขอนามัยที่ดีขึ้น เพิ่มความสะดวกและรองรับการใช้งานที่ยาวนานในอนาคต 

 • มีช่องดูดเก็บฝุ่นขนาดใหญ่กว่าที่เคยมีมาก่อน ทำให้การดูดฝุ่นหรือเศษวัสดุเข้าแท่นเก็บฝุ่นได้อย่างสะอาดหมดจดและง่ายมากยิ่งขึ้น

 • มีเซนเซอร์ตรวจสอบถังเก็บฝุ่น (หรือ Dustbin Detection) เพื่อป้องกันฝุ่นกระจายสู่ภายในบ้านโดยไม่ได้ตั้งใจ ในกรณีที่หุ่นยนต์ทำความสะอาดเข้าแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติหลังจากที่ทำงานเสร็จแล้ว โดยที่ยังไม่ได้ติดตั้งถังเก็บฝุ่นไว้แท่น

 • มีระบบการดูดเก็บฝุ่นที่ชาญฉลาด ด้วยอัลกอริธึมการเก็บฝุ่นอัจฉริยะซึ่งจะปรับการเทฝุ่นตามการใช้งาน เพื่อทำให้การดูดเก็บฝุ่นเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด และสามารถเลือกโหมดการดูดเก็บฝุ่นเองได้ถึง 4 โหมด (โหมด Smart, Light, Balanced และ Max)

 • มีเซนเซอร์ตรวจจับการอุดตันของอากาศ และระบบแจ้งเตือนทันทีเมื่อฟิลเตอร์กรองฝุ่นตัน หรือถึงเวลาเปลี่ยนหรือล้างทำความสะอาด

 • มีพื้นที่จัดเก็บสายไฟที่ช่องด้านหลังของแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ ที่สามารถเก็บสายไฟยาว 1.8 ม. (6 ฟุต) ที่ให้มาได้อย่างเรียบร้อยไว้ภายในเครื่อง เพื่อความเรียบร้อยและสวยงาม

 • มีแปรงทำความสะอาดอิเล็กโทรดที่ช่วยทำความสะอาดขั้วชาร์จไฟของหุ่นยนต์ไม่ให้สกปรก ทุกครั้งเมื่อหุ่นยนต์กลับเข้าแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ

 • มีไฟ LED เเสดงสถานะ เช่น สีขาวคงที่ หมายถึงโหมดสเเตนด์บาย, สีขาวกระพริบ หมายถึง กําลังดูดฝุ่นเก็บเข้าถังเก็บฝุ่น, สีเเดง หมายถึงการทํางานที่ผิดปกติ และไฟดับหรือไม่แสดงโชว์ หมายถึง กําลังชาร์จ / ชาร์จเต็มแล้ว / ไม่ได้เปิดเครื่อง / การทํางานผิดปกติมากกว่า 10 นาที

 • มีการออกแบบให้สะดวกต่อการใช้งานจริง ด้วยฐานของแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติมาพร้อมกับท่ออากาศที่มีความโปร่งใส เพื่อที่จะสามารถตรวจสอบว่าด้านล่างของท่ออากาศอุดตันหรือไม่ และมีช่องจัดเก็บไขควงโดยเฉพาะสำหรับถอดเพื่อตรวจสอบหรือทำความสะอาดท่ออากาศได้อย่างง่ายดาย

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

 • หุ่นยนต์ Roborock S7 x 1

 • แผ่นรองผ้าถู (VibraRise Mop Cloth Mount) x 1

 • ผ้าถู (VibraRise Mop Cloth) x 1

 • กล่องเก็บน้ำ (Water Tank) x 1

 • แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ (Dock) x 1

 • ฐานแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ (Base) x 1

 • สายไฟ ยาว 1.8 เมตร (Power Cable) x 1

 • ไขควง (Screwdriver) x 1

 • กล่องเก็บฝุ่นสำหรับใช้งานคู่กับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ (Auto-Empty Dustbin) x 1

 • ที่ใส่ถุงเก็บฝุ่น (Dust Bag Holder) x 1

 • ถุงเก็บฝุ่นแบบใช้ครั้งเดียวแล้วทิ้ง (Disposable Dust Bag) x 1

 • คู่มือการใช้งาน (User Manual)

 

คู่มือการใช้งาน

คู่มือการใช้งาน Roborock Auto-Empty Dock ฉบับภาษาอังกฤษ (English User Manual)

คู่มือการใช้งาน Roborock Auto-Empty Dock ฉบับภาษาไทย

 

คำแนะนำการใช้งาน

 • สามารถตั้งค่าโหมดการทำงานของ Roborock Auto-Empty Dock ได้ด้วย เช่น ถ้าเลือกเป็นโหมด Max เลย เครื่องจะมีการดูดฝุ่นเก็บที่แรงสุด 

 • สามารถเลือกใช้งานได้ 2 รูปแบบ (ทั้งแบบถังเก็บฝุ่น และแบบใช้คู่กับถุงเก็บฝุ่น) โดยเป็นตัวเลือกในใช้งานตามความต้องการ ซึ่งถ้ามีการใช้งานคู่กับถุงเก็บฝุ่น จะต้องถอดตัวไซโคลนออกมาก่อน แล้วใส่ Dust Bag Holder แทน และใส่ถุงเก็บฝุ่นเข้าไปที่ Dust Bag Holder อีกที

 • ในกรณีที่เปิดใช้งานโหมดห้ามรบกวน (Do Not Disturb หรือ DND Mode) ไว้ เมื่อหุ่นยนต์ทำความสะอาดเสร็จเรียบร้อยแล้ว และกลับเข้าแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติในช่วงเวลาของการตั้งค่าโหมดห้ามรบกวนไว้พอดี แท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติจะไม่ทำการเก็บฝุ่น (ในค่าแรกเริ่มต้นของหุ่นยนต์ หรือ Factory Defaults จะมีการเปิดโหมดห้ามรบกวน ช่วงเวลา 22.00 - 08.00 น. ไว้อยู่แล้ว สามารถทำการปิดหรือเปลี่ยนการตั้งค่าได้ที่เมนูการตั้งค่าของหุ่นยนต์ หรือเมนู Robot Settings แล้วเปลี่ยนการตั้งค่าตรงเมนูห้ามรบกวน หรือ Do Not Disturb Mode ได้เองตามความต้องการ)

---------- Roborock Auto Empty Wash Fill Dock ---------- 

 

ข้อมูลเกี่ยวกับแท่นเก็บฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ และชำระล้างตนเอง อัตโนมัติ โรโบร็อค Roborock Auto Empty Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock

 

ข้อมูลสินค้าเบื้องต้น

Roborock Ultra Dock สามารถใช้งานคู่กับ S7 MaxV ได้ ถูกพัฒนาและออกแบบทางวิศวกรรมเพื่ออำนวยความสะดวกสบายในการทำความสะอาดพื้นบ้านให้มากที่สุด โดยการลดขั้นตอนการดูแลรักษา และเติมเต็มประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด โดย Roborock Ultra Dock สามารถซักผ้าถู, เติมน้ำ, ดูดฝุ่นเก็บฝุ่น ให้กับหุ่นยนต์ S7 MaxV อย่างอัตโนมัติ (Ultra Dock มีการจัดจำหน่ายแยกกัน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทางผู้ใช้งานหุ่นยนต์ S7 MaxV ในการซื้อเพิ่มเติมในภายหลังเพื่อให้ใช้งานคู่กันได้ด้วย) 

 

Specifications - คุณสมบัติและจุดเด่น ของ Roborock Ultra Dock

 • ชื่อสินค้าภาษาอังกฤษ: Roborock Auto Empty Wash Fill Dock หรือ Ultra Dock

 • ชื่อสินค้าภาษาไทย: แท่นเก็บฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ อัตโนมัติ โรโบร็อค

 • รองรับการใช้งานคู่กับหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV
 • แบรนด์สินค้า: โรโบร็อค (Roborock)

 • สีผลิตภัณฑ์: สีดำ Black/Gray Color

 • รหัสโมเดล (Model): EWFD01HRR

 • ขนาดผลิตภัณฑ์: กว้าง 42.20 x ยาว 50.40 x สูง 42.00 เซนติเมตร (cm) (เฉพาะขนาดของ Ultra Dock)

 • ขนาดบรรจุภัณฑ์: 51.50 x 50.90 x 41.60 เซนติเมตร (cm)

 • น้ำหนักบรรจุภัณฑ์: 12.25 กิโลกรัม (kg)

 • ปีที่เปิดตัวและเริ่มจัดจำหน่าย: ปี 2022

 • Rated Input Voltage (ของการดูดเก็บฝุ่น หรือ Dust Collection): 220 - 240 VAC 50-60Hz 5A

 • Rated Input (ของการชาร์จ หรือ Charging): 220 - 240 VAC 50-60Hz 0.5A

 • Rated Frequency: 50-60 Hz

 • Rated Power (การชาร์จ): 74 W

 • Rated Power (การดูดเก็บฝุ่น): 27,000 Pa

 • Rated Output: 20 VDC 1.8A

 • Roborock Ultra Dock สามารถดูดเก็บฝุ่น ซักผ้าถูพื้น เติมน้ำในแท้งน้ำ อัตโนมัติ ให้กับหุ่นยนต์ S7 MaxV ได้ ระหว่างการทำความสะอาด หรือการทำงานเสร็จสิ้นแล้ว ช่วยให้คุณทำความสะอาดได้โดยไม่ต้องเททิ้งฝุ่นเองบ่อยๆ หรือไม่ต้องมาคอยซักผ้าถูกับเติมน้ำสะอาดเอง

 • Roborock Ultra Dock มีระบบซักผ้าถูอัตโนมัติ (Automatic Mop Washing) ที่สามารถซักผ้าถูได้สะอาดอย่างมีประสิทธิภาพโดยการขัดถูด้วยแปรงหมุนทั้ง 2 ทิศทางที่ความเร็ว 600 รอบต่อนาที 

 • Ultra Dock มีระบบเติมน้ำให้กับแท้งน้ำอัตโนมัติ (Automatic Tank Filling) ที่สามารถเติมน้ำสะอาดให้กับหุ่นยนต์ S7 MaxV ได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพในการถูพื้นให้ครอบคลุมพื้นที่ในบ้านมากยิ่งขึ้น

 • Ultra Dock มีระบบดูดเก็บฝุ่นอัตโนมัติที่ชาญฉลาด (Automatic Dust Emptying) ที่สามารถดูดเก็บฝุ่นจากหุ่นยนต์ S7 MaxV มาเก็บไว้บน Dock ได้อย่างอัตโนมัติ เพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย และประสิทธิภาพในการดูดฝุ่นมากยิ่งขึ้น โดยอัลกอริธึมการเก็บฝุ่นอัจฉริยะในโหมดอัจฉริยะ (Smart Mode) ซึ่งจะปรับการเทฝุ่นตามการใช้งาน เพื่อทำให้การดูดเก็บฝุ่นเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด และสามารถเลือกโหมดการดูดเก็บฝุ่นเองได้ถึง 4 โหมด 1) Smart Mode ระบบจะปรับตามความเหมาะสมของบ้านคุณ, 2) Light Mode เหมาะกับพื้นที่บ้านขนาดเล็กหรือสภาพแวดล้อมที่สะอาด, 3) Balanced Mode เหมาะกับพื้นที่บ้านขนาดกลางหรือสภาพแวดล้อมที่ไม่สะอาดมาก และ 4) Max Mode เหมาะกับพื้นที่บ้านขนาดใหญ่หรือสภาพแวดล้อมที่สกปรกเยอะสุด  

 • Ultra Dock มีระบบการชำระล้างตนเองอัตโนมัติ (Self-Cleaning) เมื่อขบวนการซักผ้าถูเสร็จสิ้นแล้ว Dock จะทำความสะอาดตนเองได้ด้วย เพื่อให้พื้นที่บริเวณซักผ้าถูมีความสะอาดอยู่เสมอ และดูแลรักษาหรือทำความสะอาดได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

 • Ultra Dock มีฟีเจอร์ในการตั้งค่าโหมดการซักผ้าถู (Multiple Washing Modes - Wash Settings) ทำให้คุณสามารถเลือกวิธีหรือรูปแบบการซักผ้าถูพื้น ตามที่คุณต้องการได้ โดยการเลือกความถี่ในการซักผ้าถูได้ 1) แบบ By Room ให้ซักผ้าถูทุกครั้งเมื่อทำความสะอาดแต่ละพื้นที่หรือห้องเสร็จ, 2) แบบ By Time กำหนดระยะเวลาได้เองว่าต้องการให้หุ่นยนต์กลับมาซักผ้าถูในทุกๆ กี่นาที ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ตั้งแต่ 10 นาที ไปจนถึง 50 นาที โดยค่าเริ่มต้น (default) ที่ตั้งค่ามาให้ คือ 20 นาที และการเลือกโหมดการซักผ้าถูจะมี 3 แบบ คือ 1) Light แบบซักผ้าระดับหนักน้อยสุด เหมาะกับพื้นที่ที่ค่อนข้างสะอาด (โดยจะใช้ระยะเวลาและปริมาตรน้ำในการซักผ้าถูน้อยที่สุด) 2) Balanced แบบซักผ้าระดับปานกลาง เหมาะกับพื้นสะอาดปานกลางหรือขนาดพื้นที่บ้านใหญ่ปานกลาง (โดยจะใช้ระยะเวลาและปริมาตรน้ำในการซักผ้าถูปานกลาง) และ 3) Deep แบบซักผ้าระดับสะอาดที่สุด (โดยจะใช้ระยะเวลาและปริมาตรน้ำในการซักผ้าถูเยอะที่สุด)

 • Ultra Dock มีระบบดูดเก็บฝุ่นที่รองรับการใช้งานคู่กับถุงเก็บฝุ่น (Ultra-Convenient Dust Bag) ซึ่งทำให้ถังเก็บฝุ่นของ Dock มีความสะอาดอยู่ตลอดเวลา และช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนถุงเก็บฝุ่นใหม่ได้ง่าย และไม่ต้องสัมผัสกับฝุ่นใดๆ

 • Ultra Dock มีระบบความปลอดภัย (Safety Detection) เพื่อความปลอดภัยสำหรับการใช้งาน Dock จะไม่ทำงานหรือหยุดทำงานทันทีเมื่อถังน้ำสะอาด, ถังน้ำสกปรก, ฝาครอบถุงเก็บฝุ่น ไม่ได้ใส่ไว้ครบทั้งหมด หรือถอดอันใดอันหนึ่งออกไป และจะมีไฟสีแดงขึ้นแสดงแจ้งเตือนบน Dock ด้วย

 • Ultra Dock ช่วยให้การชาร์จแบตเตอรี่ของหุ่นยนต์ S7 MaxV เสร็จไวขึ้น 30% (เมื่อเปรียบเทียบความรวดเร็วในการชาร์จกับ Roborock Auto-Empty Dock) ทำให้หุ่นยนต์ S7 MaxV สามารถกลับไปทำความสะอาดต่อได้เร็วมากยิ่งขึ้น งานการทำความสะอาดจึงเสร็จสิ้นได้อย่างรวดเร็ว และตอบโจทย์บ้านที่มีพื้นที่ขนาดใหญ่มากยิ่งขึ้นด้วย

 

อุปกรณ์ในกล่องของ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock (หรือ Roborock Ultra Dock)

 • ตัวเครื่อง Ultra Dock

 • ฐานรองต่อจากตัวเครื่องหลัก (Dock Base)

 • ถุงเก็บฝุ่น (Disposable Dust Bag) จำนวน 2 ถุง

 • ปลั๊กสายไฟ (Power Cable)

 • คู่มือการใช้งาน (Product Manual)

 • คู่มือแนะนำการใช้งานเบื้องต้น (Quickstart Guide)

 

คำแนะนำการใช้งานสำหรับ Roborock Ultra Dock

 • ต้องใช้งานกับระบบไฟฟ้า ระหว่าง 220V ถึง 240V เท่านั้น

 • ต้องใช้งานในที่ร่ม และไม่โดนน้ำหรือฝน เท่านั้น

 • รองรับการใช้งานคู่กับหุ่นยนต์ S7 MaxV เท่านั้น

 

*ข้อมูลสินค้าซึ่งมีการอ้างอิงข้อมูลจากการทดสอบภายในห้องปฏิบัติการทดลองของโรโบร็อค และบริษัทฯ รับรองการการทดสอบระดับสากล

 

วิดีโอแนะนำการใช้งานต่างๆของ S7 MaxV Series

แนะนำการใช้งานเบื้องต้น Quick Start ของ Roborock S7 MaxV Series 

แนะนำการสั่งทำงานด้วยปุ่มที่ตัวเครื่องของหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV 

วิธีการใช้งานฟังก์ชันถูพื้นของหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV 

วิธีการทำความสะอาดกล่องเก็บฝุ่นและฟิลเตอร์กรองฝุ่นของหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV 

วิธีการดูแลรักษาส่วนต่างๆเช่นแปรงปัดข้าง, แปรงปัดหลัก,​ ฝาครอบของแปรงปัดหลัก, ล้อหลัก, ล้อนำ, เซนเซอร์ต่างๆ, ขั้วชาร์จของแท่นชาร์จ,​ ขั้วชาร์จของหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV  

วิธีการรีเซตเครื่องและวิธีการทำ Factory Reset (หรือทำการรีเซตคืนค่าไปยังค่าเริ่มต้นในตอนแรก) สำหรับหุ่นยนต์ Roborock S7 MaxV 

วิธีการติดตั้งแท่นชาร์จ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock (หรือ Ultra Dock) 

วิธีการใช้งานหุ่นยนต์ร่วมกับแท่นชาร์จ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock (หรือ Roborock Ultra Dock) สำหรับหุ่นยนต์​ Roborock S7 MaxV 

วิธีการดูแลรักษาส่วนต่างๆ ของแท่นชาร์จ Roborock Auto Empty Wash Fill Dock (หรือ Roborock Ultra Dock)

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ

 • [Pre-Oder 30 Days] Roborock S8 Pro Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับแท่นStation RockDock™ Ultra เก็บฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ และระบบชำล้างตนเอง อัตโนมัติ
  39,999.00 ฿
  91,900.00 ฿  (-56%)

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • [New Product]Roborock Q Revo MaxV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ All-In-One สุดครบครัน ทั้งการดูดทิ้งฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ เป่าแห้ง อัตโนมัติ
  35,999.00 ฿
  91,900.00 ฿  (-61%)

   

 • Roborock S8+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะมาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock™ Plus
  32,999.00 ฿
  76,900.00 ฿  (-57%)

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • ใหม่ล่าสุด
  [Pre-Oder 30 Days] รับประกัน 3 ปีเต็ม Roborock Q Revo หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ All-In-One สุดครบครัน ทั้งการดูดทิ้งฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ เป่าแห้ง อัตโนมัติ
  30,999.00 ฿
  81,900.00 ฿  (-62%)

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก