ทดลองใช้งานหุ่นยนต์ทำความสะอาด/เครื่องดูดฝุ่น Roborock ฟรี 15 วัน

Roborock

ใจป้ำ ท้าให้ลอง 

ท้าให้ลองนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะพลิกโฉมบ้านของคุณให้สะอาดแบบไม่เคยมีมาก่อนอย่าง  Roborock เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจและอยากทดลองใช้สินค้าในแบรนด์ Roborock โดยสามารถทดลองใช้สินค้า Roborock รุ่นใดก็ได้* 15 วัน ฟรี!!! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายสินค้าใดๆทั้งสิ้น

 

รายละเอียดและเงื่อนไขการทดลองใช้สินค้าฟรี 15 วัน

มีเงื่อนไขดังต่อไปนี้

1. บริษัทฯ ขอสงวนการเข้าร่วมกิจกรรม 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์/ครั้ง/เครื่อง เท่านั้น โดยผู้ทดลองใช้สินค้าต้องเป็นผู้ถือสัญชาติไทยและอาศัยอยู่ในประเทศไทยเท่านั้น

2. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์จำกัดการทดลองใช้สินค้า 1 ครั้ง สำหรับ 1 ที่อยู่จัดส่งสินค้าเท่านั้น

3. ผู้ที่ต้องการทดลองใช้สินค้าต้องทำการเซ็นสัญญาพร้อมรับและคืนสินค้า โดยมีเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด

4. ผู้ที่ต้องการทดลองใช้สินค้าฟรี ต้องชำระค่าประกันสินค้า 8,000.- บาท ณ วันที่เซ็นสัญญา (โดยจำนวนเงิน 8,000.- บาทนี้จะเป็นค่าประกันสินค้าเท่านั้น ไม่ใช่ราคาของสินค้า)

5. ระยะเวลาทดลองใช้สินค้าจริงเป็นเวลา 15 วัน (นับจากวันที่ได้รับสินค้า*) 

6. ในวันที่ 16 ทางบริษัทฯ จะให้ทีมงานหรือขนส่งดำเนินการรับสินค้าคืนถึงหน้าบ้าน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเรื่องขนส่งสินค้าใดๆทั้งสิ้น และหากเป็นความผิดพลาดของบริษัทฯ เองที่ไม่ได้เข้าไปรับสินค้าตรงต่อเวลาหรือเข้าไปรับสินค้าล่าช้า บริษัทฯ จะไม่เก็บค่าปรับใดๆ ทั้งสิ้น 

7. เมื่อคืนสินค้าทดลองตามระยะเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯ จะทำการคืนเงินประกันสินค้าเต็มจำนวน ภายใน 5 วันทำการ (นับจากวันที่บริษัทฯ ได้รับสินค้าคืนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว*)

8. หากครบกำหนดคืนสินค้า แต่ผู้ทดลองไม่ยินยอมคืนสินค้าให้กับทางบริษัทฯ ทางบริษัทฯ จะมีค่าเรียกเก็บค่าปรับวันละ 500.- บาท

9. หากสินค้าสูญหายหรือเกิดความเสียหายจากอุบัติเหตุ เช่น เครื่องหล่นแตก หรือเครื่องหล่นน้ำ ฯลฯ หรือความเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากตัวสินค้า ทางบริษัทฯ จะทำการประเมินและเรียกเก็บค่าเสียหายตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

10. ในกรณีที่ผู้ทดลองต้องการซื้อสินค้าตัวทดลอง สามารถติดต่อสอบถามราคาสินค้าตัวทดลองได้

11. การตัดสินการให้สิทธิทดลองสินค้านั้น ขอสงวนสิทธิ์การตัดสินใจเป็นของบริษัทฯ เท่านั้น โดยเครื่องทดลองและรุ่นสินค้าสำหรับรายการทดลองใช้ฟรีมีจำนวนจำกัด

*ข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

ผู้ทดลองสินค้ามีหน้าที่ดูแลรักษาสินค้าของเราให้อยู่ในสภาพดี โดยบริษัทฯ ไม่อนุญาตให้มีการดัดแปลง งัดแงะ หรือแก้ไขส่วนประกอบใดๆ กับสินค้าที่กำลังทดลองใช้งานอยู่ ตลอดระยะเวลาที่ทดลองใช้งาน ซึ่งเราจะมีสัญญายืมให้ลูกค้าเซ็นต์ยินยอมและรับทราบ หลังจากลงทะเบียนดำเนินการ ทั้งนี้ทางเรายินดีให้บริการ  Customer Service ฟรี ตลอดระยะเวลาช่วงทดลองใช้งานสินค้า

 

ติดต่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:

LINE Official Account : @RoborockThailand (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ) หรือคลิกที่ลิงค์ >> https://page.line.me/RoborockThailand

Facebook Page Inbox : http://m.me/RoborockTHA

TEL : 082-388-1688, 02-114-8195 (เวลาทำการ วันจันทร์ - เสาร์ เวลา 8.00 - 17.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)