เครื่องดูดฝุ่น ไร้สาย พลังงานสูง แบบด้ามจับมือถือ Roborock H7 Cordless Stick Handheld Vacuum Cleaner

 

 

 

โรโบร็อค Roborock H7 เครื่องดูดฝุ่น ไร้สาย พลังงานสูง แบบมือถือ - Cordless Stick Handheld Vacuum Cleaner (รุ่นใหม่ล่าสุด ปี 2021)

รายละเอียดสินค้า Specifications (คุณสมบัติและจุดเด่น)

- ชื่อแบรนด์: โรโบร็อค (Roborock)

- ชื่อผลิตภัณฑ์: Roborock H7 

- ประเภทเครื่องดูดฝุ่น: เครื่องดูดฝุ่น ไร้สายแบบมือถือ (Cordless Stick Handheld Vacuum Cleaner)

- รุ่น: H7 (H7M1A)

- สีผลิตภัณฑ์: สีแดงเทา (Space Silver Color) 

- น้ำหนักตัวเครื่องผลิตภัณฑ์: 1.46 กิโลกรัม (kg)

- ขนาดบรรจุภัณฑ์: 816*355*190 มิลลิเมตร (mm)

- น้ำหนักบรรจุภัณฑ์: 7.8 กิโลกรัม (kg)

- ปีที่วางจำหน่าย: 2021

- Roborock H7 มีพลังทำความสะอาดที่ทรงพลังสูงสุดหรือแรงดูดสุงสุด 160 AW (หรือประมาณ 27,000 Pa) โดยได้รับการยืนยันจาก Airmid และ TÜV Rheinland (บริษัทรับรองการทดสอบระดับสากล)

- Roborock H7 มีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยระดับโลก โดยแรงดูดจะไม่ลดประสิทธิภาพแม้จะมีฝุ่นอยู่ในกล่องเก็บฝุ่นสะสมมากขึ้นก็ตาม หรือในช่วงเวลาแบตเตอรี่เหลือน้อยแล้วก็ตามด้วย โดยได้รับการยืนยันจาก TÜV Rheinland (บริษัทรับรองการทดสอบระดับสากล)

- Roborock H7 มอเตอร์มีกำลังสูงถึง 420W ทำให้ H7 มีแรงดูดที่คงที่สูงถึง 160 AW ทำให้สามารถดูดฝุ่นได้ง่ายขึ้นทั้งบนพื้นและซอกหลืบ รวมถึง ไรฝุ่น สิ่งสกปรก จากพื้นทั่วไป พื้นพรม โซฟา เตียงนอน เบาะรถยนต์ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

- Roborock H7 ใช้เทคโนโลยีแบตเตอรี่ LiPO (แบตเตอรี่ลิเธียมโพลิเมอร์) ขนาดใหญ่ 80 Wh ทำให้สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 90 นาทีต่อการชาร์จเต็ม สามารถเก็บรักษาความจุของแบตเตอรี่ได้มากถึง 80% แม้ผ่านการชาร์จแบตเตอรี่มากกว่า 400 รอบแล้วก็ตาม (มาตรฐาน EC 61960-3:2017)

- Roborock H7 รองรับการชาร์จเเบตเตอรี่เต็มอย่างรวดเร็วเพียง 2.5 ชั่วโมง (Quick Recharging Support)

- Roborock H7 รองกับการใช้งานกับถุงเก็บฝุ่นในตัว (Dust Bag Support) ทำให้เพิ่มความสะดวกสำหรับตัวเลือกในการใช้งาน โดยมีประสิทธิภาพการใช้งานแบบเดียวกับรูปแบบการใช้งานด้วยกล่องเก็บอย่างเดียว เพราะถุงเก็บ (Dust Bag) มีฟิลเตอร์กรองฝุ่นในตัวด้วย ซึ่งทำให้กรองฝุ่นได้ละเอียดถึง 0.3 ไมครอนถึง 99.99% เพื่อการป้องกันฝุ่นต่างๆ ที่จะหลุดออกมาสู่อากาศภายในบ้าน เป็นสาเหตุทำให้เกิดภูมิแพ้ได้ 

- Roborock H7 มีเทคโนโลยีการกรองฝุ่นที่ดีที่สุดถึง (Filtration) 5 ชั้น การกรองสิ่งสกปรกและสารก่อภูมิแพ้ที่มาจาก ฝุ่น ละอองเกสร ผ่านฟิลเตอร์ตัวกรอง 5 ชั้น ระดับการกรองแบบ HEPA ซึ่งกรองได้ละเอียดถึง 0.3 ไมครอน สูงสุด 99.99% ทำให้มั่นใจได้ว่ามีแต่อากาศบริสุทธิ์เท่านั้นที่ผ่านออกมาสู่ด้านนอก โดย TÜV Rheinland (บริษัทรับรองการทดสอบระดับสากล) มาตรฐาน IEC 62885

- Roborock H7 มีกล่องเก็บฝุ่น (Dust Bin) ขนาดใหญ่ สามารถบรรจุฝุ่นหรือเศษวัสดุต่างๆ ได้ถึง 500 มิลลิลิตร (ml)

- Roborock H7 สามารถถอดฟิลเตอร์กรองฝุ่นและชุดกล่องเก็บฝุ่นทั้งหมดได้ เพื่อนำมาล้างทำความสะอาดได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นฟิลเตอร์กรองฝุ่นด้านหน้า ฟิลเตอร์กรองฝุ่นด้านหลัง ก็ตาม (*แต่ต้องรอให้ฟิลเตอร์กรองฝุ่นแห้งสนิทก่อนที่นำกลับมาใช้งานต่อ โดยตากในสภาพแวดล้อมที่อากาศถ่ายเทสะดวก ประมาณ 24 ชั่วโมงขั้นไป หรือหากฟิลเตอร์ยังมีความชื้นเหลือยู่ Roborock H7 มีระบบเซนเซอร์ตรวจจับความชื้นและแจ้งเตือนไปที่หน้าจอOLED ให้รับทราบด้วย)

- Roborock H7 มีน้ำหนักเบาเพียง 1.46 กิโลกรัม (หรือ 3.2lbs) ทำให้ใช้งานได้ง่าย สะดวกคล่องตัว และถือถนัดมือได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับการทำความสะอาดพื้นทั้งด้านล่างและด้านบน ไม่ว่าจะยก พกพา หรือทำความสะอาดบริเวณที่เข้าถึงยาก เช่น การทำความสะอาดใยแมงมุมที่ฝ้าหรือเพดาน, ฝุ่นที่ผ้าม่าน มู่ลี่ ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

- Roborock H7 สามารถเก็บอุปกรณ์เสริมได้อย่างง่ายขึ้นและรวดเร็ว ด้วยพื้นผิวเเม่เหล็ก MagBase™ (Flexible Accessory Storage) ที่สามารถติดกับแท่น (Dock) ของ H7 และวัสดุที่เป็นเหล็กด้วย เช่น ตู้เย็น ตู้อบ 

- Roborock H7 มีหัวดูดฝุ่นและแปรงปัดสำหรับทุกพื้นผิว (Multi-Surface Floor Brush) และมาพร้อมกับเทคโนโลยีการหมุนของแปรงปัดสูงถึง 4,000 รอบต่อนาที ทำให้ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นบนพื้นพรม หรือพื้นเนื้อเเข็ง เช่น พื้นหินอ่อน, พื้นแกรนิต, พื้นแกรนิตโต้, พื้นไม้  เเละไม่ต้องเสียเวลาในการสลับเปลี่ยนหัวดูดฝุ่นสำหรับพื้นอีกต่อไป

- Roborock H7 มีโหมดเพิ่มแรงดูดเมื่ออยู่บนพื้นพรมอัตโนมัติ (Auto Carpet Boost) โดยเครื่อง H7 จะเพิ่มพลังดูดสูงสุด 50 วัตต์อย่างอัตโนมัติ (เฉพาะเวลาเครื่องทำงานอยู่ในโหมด Eco กับ Standard) และทำให้มีพลังในการหมุนแปรงปัดมากถึง 4,000 รอบต่อนาที

Roborock H7 มีแปรงปัดหลักคาร์บอนไฟเบอร์ที่ออกแบบมาเพื่อป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต เพื่อคงให้การทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพสูงสุด 

- Roborock H7 มีหน้าจอOLED แสดงข้อมูลชัดเจน โดยสามารถแสดงโหมดการทำงานปัจจุบัน ระดับโหมดแรงดูด ระดับของแบตเตอรี่หรือระยะเวลาการทำงานที่เหลือ ได้อย่างครบถ้วน อีกทั้งยังสามารถใช้โหมด Power Lock เพื่อการทำความสะอาดที่ง่ายขึ้น (โดยไม่ต้องกดปุ่มให้ทำงานอยู่ตลอดเวลา) หรือการหยุดทำงานโดยไม่ตั้งใจ

- Roborock H7 มีโหมด Child Lock หรือฟังก์ชั่นล็อคการทำงาน เพื่อป้องกันเด็กเล็กหรือสัตว์เลี้ยงมากดสั่งทำงานได้อย่างง่ายดาย

- Roborock H7 มีเสียงการทำงานที่เงียบ โดยใช้เทคโนโลยีการเก็บเสียงจาก HEPA Air Filter กับ

Noise Suppressor, Polypropylene Baffles, Resonance Isolating Silicone, Noise Reduction Layer และ Sound Capturing Cavity ซึ่งสามารถเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี โดยไม่เสียศักยภาพหรือประสิทธิภาพในการทำความสะอาด เพื่อลดเสียงรบกวนเเละระบบควบคุมการไหลของอากาศขั้นสูง

- Roborock H7 มีหัวดูดฝุ่นทั้งหมด 4 หัว, ข้อต่อเฟดอ่อน MagBase™ - Flex Tube 1 เส้น และท่อต่อแบบยาว - Baton 1 เส้น

1) หัวแปรงดูดพร้อมมอเตอร์ความเร็วสูงสุด 4,000 รอบต่อนาที (Multi-Surface Floor Brush) สำหรับดูดที่พื้นทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นพื้นพรม พื้นไม้ พื้นแกรนิต พื้นแกรนิตโต้ พื้นหินอ่อน พื้นกระเบื้อง โดยไม่ต้องเสียเวลาสลับเปลี่ยนหัวการทำงาน

2) หัวดูดฝุ่นแบบมีแปรงปัดพร้อมมอเตอร์ความเร็วสูง (MagBase™ Motorized Mini-Brush) เหมาะสำหรับไรฝุ่นบนฟูกที่นอน เตียงนอน หมอน โซฟา เบาะรถยนต์ 

3) หัวดูดฝุ่นแบบมีขนแปรง (MagBase™ Dusting Brush) เหมาะสำหรับดูดรางหน้าต่าง ชั้นวางหนังสือ คีย์บอร์ด ผ้าม่าน

4) หัวดูดเล็กแบบแข็ง (MagBase™ Crevice Tool) เหมาะสำหรับดูดในที่แคบ และข้อต่อเฟดอ่อนที่ยืดหยุ่นสำหรับต่อกับหัวดูดต่างๆ เพื่อดูดหลังตู้ มุมต่างๆ ที่ต้องอาศัยความยืดหยุ่นในการเข้าถึง

 

อุปกรณ์ในกล่อง

- เครื่องดูดฝุ่น Vacuum H7 x 1

- หัวดูดและมอเตอร์แปรงปัดสำหรับทุกพื้นผิว - Multi-Surface Floor Brush (All-In-One) x 1 (เหมาะสำหรับทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นพื้นพรม, พื้นหินอ่อน, พื้นแกรนิต, พื้นแกรนิตโต้, พื้นไม้)

- หัวดูดและมอเตอร์แปรงปัดความเร็วสูง MagBase™ - Motorized Mini-Brush (เหมาะสำหรับดูดไรฝุ่นบนเตียงนอน หมอน โซฟา เบาะรถยนต์)

- หัวดูดแบบมีขนแปรง MagBase™ - Dusting Brush (เหมาะสำหรับดูดรางหน้าต่าง ชั้นวางหนังสือ คีย์บอร์ด ผ้าม่าน)

- หัวดูดเล็กแบบแข็ง MagBase™ - Crevice Tool (เหมาะสำหรับดูดในที่แคบ)

- ข้อต่อเฟดอ่อน MagBase™ - Flex Tube x 1

- ท่อต่อแบบยาว - Baton x 1

- ฟิลเตอร์กรองฝุ่นด้านหน้า (Front Dust Filter) x 1 (บรรจุในเครื่อง H7 แล้ว)

- ฟิลเตอร์กรองฝุ่นไซโคลนด้านหลัง (Rear Dust Filter) x 1 (บรรจุในเครื่อง H7 แล้ว)

- กล่องเก็บฝุ่นขนาด 500 ml (Dust Bin) x 1 (บรรจุในเครื่อง H7 แล้ว)

- ชุดใส่กับถุงเก็บฝุ่น - Dust Bag Holder x 1 (เพื่อให้รองรับการใช้งานกับถุงเก็บฝุ่น - Dust Bag Support)

- ถุงเก็บฝุ่น - Dust Bag x 2 

- หัวชาร์จแบบชาร์จเร็ว - Power Supply (Quick Recharging Support) x 1

- ชุดแขวนเครื่องดูดฝุ่น และอุปกรณ์ - Dock (แบบเจาะยึดกับผนัง) x 1

- คู่มือการใช้งาน - Manual (ภาษาอังกฤษ)

 

คู่มือการใช้งาน Roborock H7

คู่มือการใช้งาน (English User Manual) ฉบับภาษาอังกฤษ

คู่มือแนะนำการใช้งาน (English Quick Start Guide) ฉบับภาษาอังกฤษ

คู่มือการใช้งาน ฉบับภาษาไทย

คู่มือแนะนำการใช้งาน Quick Start Guide ฉบับภาษาไทย

 

การรับประกันและเงื่อนไข

รับประกัน 3 ปีเต็มทุกชิ้นส่วน(รวมถึงแบตเตอรี่และมอเตอร์ด้วย) *เงื่อนไขการรับประกันเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด (สามารถดูรายละเอียดเงื่อนไขการรับประกันได้ที่ลิงก์นี้ >> https://www.roborockthailand.com/3-Years-Warranty)

 

ราคา และโปรโมชั่นตอนนี้ 

ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 19,900.- จากราคาปกติ 39,900.-

 

สอบถามเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที่:

TEL: 0823881688

Inbox: http://m.me/RoborockTHA

Website: https://www.roborockthailand.com

Line OA: https://page.line.me/RoborockThailand

Line MyShop: https://shop.line.me/@roborockthailand

Shopee: bit.ly/RoborockOfficialStore

Lazada: bit.ly/Lazada_RoborockOfficialStore

JD Central :  bit.ly/JDCentral_RoborockOfficialStore

ดูสินค้าตัวจริงหรือทดลองสินค้าได้ที่: Central World ชั้น 4 โซนด้านหน้าธนาคาร 

สินค้าทั้งหมด

 • [Pre-Oder 30 Days] Roborock S8 Pro Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับแท่นStation RockDock™ Ultra เก็บฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ และระบบชำล้างตนเอง อัตโนมัติ
  39,999.00 ฿
  91,900.00 ฿  (-56%)

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • [New Product]Roborock Q Revo MaxV หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้น อัจฉริยะ เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ All-In-One สุดครบครัน ทั้งการดูดทิ้งฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ เป่าแห้ง อัตโนมัติ
  35,999.00 ฿
  91,900.00 ฿  (-61%)

   

 • Roborock S8+ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะมาพร้อมกับแท่นเก็บฝุ่นอัตโนมัติ RockDock™ Plus
  32,999.00 ฿
  76,900.00 ฿  (-57%)

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก

 • ใหม่ล่าสุด
  [Pre-Oder 30 Days] รับประกัน 3 ปีเต็ม Roborock Q Revo หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น อัจฉริยะ มาพร้อมกับแท่นชาร์จอัจฉริยะ All-In-One สุดครบครัน ทั้งการดูดทิ้งฝุ่น ซักผ้าถู เติมน้ำ เป่าแห้ง อัตโนมัติ
  30,999.00 ฿
  81,900.00 ฿  (-62%)

  มีหลายคุณสมบัติให้เลือก